Golfer Nguyễn Xuân Phước vô địch Outing cuối năm 2023 CLB IT Golf HCMC

Các thành viên CLB IT Golf HCMC và khách mời tham dự đã có trải nghiệm đáng nhớ tại sân golf Da Lat Palace, SAM Tuyền Lâm Golf & Resort và The Dalat at 1200 từ ngày 1-3/12.

Sự kiện cuối năm được CLB chuẩn bị vô cùng chỉn chu trong không khí se lạnh của những ngày đầu đông tháng 12, các golfer đã bắt đầu giao lưu tại sân golf Đồi Cù giữa khung cảnh Đà Lạt thơ mộng lãng mạn. Độ thách thức cao của sân vô cùng thích hợp để các golfer có thể tập luyện trước ngày thi đấu chính thức.

Cuộc tranh tài được diễn ra chính thức ở sân golf SAM Tuyền Lâm vào ngày 02/12, các golfer đã đến checkin từ rất sớm với một tinh thần thoải mái để có thể cùng nhau mang đến những đường golf đẹp mắt trong phong cảnh hữu tình được bao quanh bởi rừng thông xanh và rừng rậm nhiệt đới nơi đây. Qua sự nỗ lực trong từng gậy đánh, golfer Nguyễn Xuân Phước giành được chiếc cúp Vô địch với điểm Gross 81 cùng các golfer xuất sắc khác cũng đã mang về những phần thưởng xứng đáng dành cho mình.

Kết quả thi đấu:

– Best Gross: Nguyễn Xuân Phước

– Best Net: Golfer Lê Hồng Sơn

Bảng A:

– Giải nhất: Golfer Đinh Hà Duy

– Giải nhì: Golfer Võ Quang Huy

– Giải ba: Golfer Nguyễn Việt Thắng

Bảng B:

– Giải nhất: Golfer Lê Việt Dũng

– Giải nhì: Golfer Đào Ngọc Hoàng Giang

– Giải ba: Golfer Nguyễn Diệp Thương

Bảng Khách mời:

– Giải vô địch: Golfer Nguyễn Chí Dũng

Giải kỹ thuật:

– Longest Drive hố 5: Golfer Huỳnh Công Lĩnh – 275 yards

– Longest Drive hố 13: Golfer Nguyễn Quang Huy – 280 yards

– Nearest to the Pin hố 6: Golfer Huỳnh Lê Khanh

– Nearest to the Pin hố 16: Golfer Hồ Minh Tâm

– Giải vượt rào: Golfer La Thu Huyền

– Giải tiến lên: Golfer Nguyễn Hoàng Minh

– Giải triển vọng: Golfer Mai Nguyễn

Kết thúc ngày thi đấu trên sân golf SAM Tuyền Lâm, các golfer đã có một buổi tiệc Gala đầy sôi nổi, ấm cúng. Đây cũng là dịp để CLB tổ chức chúc mừng các Hội viên có sinh nhật trong tháng 11,12: chị Võ Thuỵ Cam Tuyền, anh Đào Ngọc Hoàng Giang và anh Nguyễn Thế Luân.

Điểm cuối của hành trình, các golfer đã cùng nhau giao hữu tại sân golf The Dalat at 1200 để kết thúc Outing đầy ý nghĩa này và có một mùa Giáng Sinh đầy hạnh phúc. Tất cả thành viên CLB sẽ cùng nhau hướng tới năm 2024 phát triển, tạo ra một hình ảnh tích cực và nhiều chương trình từ thiện giúp ích cho cộng đồng, xã hội.

Thư ký phụ trách: Ms.Thanh Thuý