Golfer Đoàn Văn Nam chuyển lên chơi chuyên nghiệp

Thành viên chủ chốt của tuyển VGA Union Cup miền Bắc – Đoàn Văn Nam sẽ bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ tháng 10 tới đây.

Golfer Đoàn Văn Nam sẽ thi đấu với tư cách golfer chuyên nghiệp từ tháng 10 này.

Câu chuyện về những người chơi golf từ nghệp dư chuyển lên chơi chuyên nghiệp luôn mang lại cảm hứng và khích lệ. Họ là những tấm gương rực rỡ vì niềm đam mê và tin tưởng vào khả năng của mình sau khi không ngừng cố gắng để vượt qua những thách thức của môn thể thao này.

Đoàn Văn Nam – một người con Hải Phòng, một golfer chắc hẳn đã quá quen thuộc với cộng đồng golf Việt mới đây đã có quyết định chuyển lên thi đấu chuyên nghiệp.

Từng là niềm tự hào của người chơi golf thành phố hoa Phượng đỏ khi vô địch giải Hải Phòng mở rộng 2015, cũng như là một thành viên không thể thiếu vắng trong đội hình tuyển VGA Union Cup miền Bắc nhiều năm liền. Đoàn Văn Nam có một đam mê mãnh liệt với golf, anh luôn ra sân với tinh thần quyết thắng cao nhất, trân trọng mỗi cú đánh, mỗi cú putt và luôn muốn nâng cao kỹ thuật của mình.

Sau quãng thời gian thi đấu nghiệp dư, mới đây golfer Đoàn Văn Nam đã quyết định chuyển lên chuyên nghệp để đi thi đấu kiếm tiền thưởng, cũng như làm công tác đào tạo golf tại Hải Phòng.

Đoàn Văn Nam bắt đầu đặt ra mục tiêu rõ ràng và tập trung vào việc nâng cao kỹ thuật và kiến thức golf của mình. Giải đấu đầu tiên anh tham gia với tư cách golfer chuyên nghiệp là giải Vietnam Masters diễn ra đầu tháng 10 tới đây. Ở tuổi 42, nhưng với sự cố gắng và lòng tin vào khả năng của mình là những yếu tố quan trọng để Đoàn Văn Nam quyết định trở thành một người chơi golf chuyên nghiệp.

Nguồn: internet