18 thí sinh Miss Universe Vietnam ấn tượng với sân golf The Bluffs Grand Ho Tram

Thí sinh Miss Universe Vietnam đã có trải nghiệm thú vị với hoạt động chơi golf tại The Bluffs Grand Ho Tram.

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động bên lề của cuộc thi, 18 thí sinh của Miss Universe Vietnam 2023 đã có một buổi chơi golf vô cùng thú vị và ấn tượng tại The Bluffs Grand Ho Tram.

18 thí sinh Miss Universe Vietnam ấn tượng với sân golf The Bluffs Grand Ho Tram - Ảnh 1.

Thuộc The Grand Ho Tram, sân golf The Bluffs tạo thành khu phức hợp nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí đầy đủ tiêu chuẩn 5 sao tiên phong tại Việt Nam, mang đến trải nghiệm giải trí toàn diện độc đáo. Được xếp hạng thứ 35 trong danh sách mới nhất của Golf Digest về “Các sân gôn tốt nhất nhất thế giới” – đây là lần thứ ba liên tiếp The Bluffs Grand Ho Tram góp mặt trong danh sách uy tín được tổ chức hai năm một lần. The Bluffs Grand Ho Tram cũng được coi là sân tốt tại Việt Nam và luôn được xem là điểm nhấn của bất kỳ hành trình thi đấu nào ở Đông Nam Á.

18 thí sinh Miss Universe Vietnam ấn tượng với sân golf The Bluffs Grand Ho Tram - Ảnh 2.

Top 18 Miss Universe Vietnam phấn khích khi đến với sân golf The Bluffs Grand Ho Tram

 

Chính tác giả thiết kế của The Bluffs Grand Ho Tram – Greg Norman – đã nói rằng The Bluffs là “một trong những trải nghiệm chơi gôn đặc biệt nhất trên thế giới”.

Với nhiều thí sinh, đây là lần đầu tiên được trải nghiệm một sân golf đẳng cấp như The Bluffs Grand Ho Tram là một dịp đầy quý giá và bổ ích khi được tiếp cận với bộ môn thể thao đẳng cấp như Golf.

Bên cạnh đó, trong số 18 thí sinh cũng đã có những thí sinh có tố chất trở thành một vận động viên golf trong tương lai như Mai Phương Thảo. Với kinh nghiệm tập luyện gần 1 năm Mai Phương Thảo đã gây ấn tượng mạnh với Nhà tài trợ The Grand Ho Tram và được khuyến khích bằng một phần thưởng nhỏ cho “Cú đánh dài nhất”.

18 thí sinh Miss Universe Vietnam ấn tượng với sân golf The Bluffs Grand Ho Tram - Ảnh 3.

Quỳnh Như đoạt phần thưởng “Cú đánh đẹp nhất” của nhà tài trợ The Grand Ho Tram

 

Không kém cạnh chị em, với kinh nghiệm 2 năm chơi golf, Quỳnh Như đoạt phần thưởng “Cú đánh đẹp nhất” của nhà tài trợ The Grand Ho Tram cũng không phải điều quá ngạc nhiên. Nhưng, chính bản thân Quỳnh Như cũng ngạc nhiên về chính mình bởi theo như cô chia sẻ đây là lần đầu tiên cô đến với The Bluffs Grand Ho Tram và dự tính sẽ quay trở lại để chơi golf ở đây sau quá nhiều ấn tượng tốt đẹp về The Bluffs Grand Ho Tram.

18 thí sinh Miss Universe Vietnam ấn tượng với sân golf The Bluffs Grand Ho Tram - Ảnh 4.

Giám khảo – Siêu Mẫu – MC Phương Mai cũng có những trải nghiệm đáng nhớ tại The Bluffs Grand Ho Tram

 

Ngoài thí sinh, Giám khảo – Siêu Mẫu – MC Phương Mai cũng có những trải nghiệm đáng nhớ tại The Bluffs Grand Ho Tram. Được biết, Siêu mẫu – MC Phương Mai đã có kinh nghiệm chơi golf và cô thường dành thời gian rảnh để tham dự các giải đấu nhỏ cũng như các chuyến luyện tập cùng bạn bè. Lần này mặc dù bận rộn với lịch trình chấm thi nhưng Phương Mai vẫn mang bộ dụng cụ chơi golf của mình để có một buổi hoạt động ngoài trời thú vị cùng thí sinh.