Nhiều giải thưởng Hole in one chờ golfer chinh phục tại The DàLat at 1200 Traditional Tournament 2023

The DàLat at 1200 Traditional Tournament 2023 dự kiến có 240 golfer tham dự với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Giải đấu chung kết năm của sân golf The DàLat at 1200 sẽ diễn ra vào ngày 16/12 tới đây. Đây là sự kiện dành cho các golfer có điểm số tốt nhất trong các giải đấu sân golf tổ chức mỗi quý, các khách hàng và nhà tài trợ đã đồng hành cùng The Dàlat at 1200.

Trong giải đẩu năm nay, sân golf The DàLat at 1200 chuẩn bị nhiểu giải thưởng hole in one hấp dẫn, tạo thêm phần hứng thú và kích thích cho người chơi tham gia giải đấu. Những giải thưởng hole in one đặc biệt là một phần của truyền thống và mang lại cơ hội lớn cho các golf thủ để thể hiện khả năng và may mắn của mình.

Một trong những giải thưởng hole in one có thể kể đến là 01 xe Mazda 2 do Kiên Long Bank tài trợ; 01 xe MG RX5 LUX do MG Lâm Đồng tài trợ, 500 triệu tiền mặt do BIDV Lâm Đồng tài trợ, 500 triệu do BIC Lâm Đồng tài trợ, 100 triệu đồng tiền mặt của wBooking; 01 bộ gậy Daiwa 4* do Seven Golf tài trợ; 01 liệu trình lọc máu và 01 gói trị liệu tế bào gốc trị giá 23.000 Euro do viện Tế bào gốc CHLB Đức tài trợ.

Đây là những phần thưởng đặc biệt và đáng chú ý, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự nỗ lực của người chơi.

Các giải thưởng hole in one hấp dẫn không chỉ tạo thêm phần hứng thú cho người chơi, mà còn là một cách để thúc đẩy sự cạnh tranh và đề cao sự tập trung trong giải đấu. Golf thủ sẽ cảm thấy thêm phần hào hứng và cố gắng hơn để có cơ hội giành được một trong những giải thưởng đặc biệt này.